Cách làm Cá Hồi Viên Chiên đơn giản đổi mới cho bữa cơm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Cá hồi viên chiên

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Cá hồi là loại cá rất tốt cho sức khoẻ, giúp giảm nguy cơ bệnh tim mạch, tốt cho não bộ, tăng cường sức khoẻ cho đôi mắt,... Bổ sung cá hồi vào thực đơn của gia đình bằng món cá hồi viên chiên này nhé! Ngon miệng mà cũng rất ngon mắt.


Nguyên liệu làm cá hồi viên chiên

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cá hồi 500 Gr
    • Hành tây <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Ớt chuông <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Quả (Đỏ)
    • Ngò rí 1 Nhánh
    • Mù tạt 1 Muỗng canh
    • Trứng gà 1 Quả
    • Bột chiên xù 50 Gr
    • Dầu ăn 1 Chén

Cách làm cá hồi viên chiên

Thực hiện 40m

Thực hiện

Hành tây và ớt chuông đỏ rửa sạch, cắt nhỏ. Ngò rí rửa sạch, cắt nhỏ.
Cá hồi rửa sạch rồi nấu chín, gỡ lấy thịt rồi xé nhỏ.
Làm nóng 1 muỗng canh dầu ăn trong chảo. Cho hành tây và ớt chuông vào xào đến khi hơi mềm thì tắt bếp. Đổ hành và ớt vào tô to, để cho nguội bớt.
Cho thịt cá hồi, ngò rí, 1 muỗng canh mù tạt, 1 quả trứng gà, 30gr bột chiên xù vào tô hành và ớt xào. Trộn đều.
Nặn thành các viên cá bằng nhau, tròn và dẹt. Sau đó lăn đều các miếng cá qua 20gr bột chiên xù còn lại.
Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho cá vào chiên với lửa vừa. Khi thấy hai mặt viên cá vàng đều thì vớt cá ra, để ráo dầu.
Cho cá hồi viên chiên ra đĩa. Ăn với cơm nóng. Khi ăn chấm sốt mayonnaise rất ngon.

Hình thực hành món Cá hồi viên chiên

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công