Cách Làm Cá Hồi Viên Chiên Giòn Béo Ngon Miệng
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Cá hồi viên chiên giòn béo

  • Nguyên liệu 11
  • Thực hiện m
  • Phần 01 người
  • Độ khó Dễ

Cá hồi viên chiên giòn béo có màu vàng bắt mắt, không bị béo, khi ăn chấm với sốt mayonnaise và chanh để thêm phần hấp dẫn. Hứa hẹn sẽ là món ăn hấp dẫn khẩu vị cả nhà cho xem.


Nguyên liệu làm cá hồi viên chiên giòn béo

cho 1{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cá hồi 600 Gr (Phi lê)
    • Bánh mì 100 Gr
    • Sữa tươi 200 ml
    • Trứng gà 2 Quả
    • Lòng đỏ trứng gà 1 Cái
    • Lá oregano 5 Gr
    • Ngò rí 5 Gr
    • Dầu ăn 500 ml
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê
    • Bột chiên xù 1 Chén (Nghiền nhỏ)

Cách làm cá hồi viên chiên giòn béo

Thực hiện

Phi lê cá hồi rửa sạch, thấm khô nước bỏ da, băm nhỏ. Bánh mì xé nhỏ, ngâm vào sữa tươi cho mềm. Cho cá hồi băm vào tô, thêm vào bánh mì ngâm sữa, trứng gà, ngò rí và oregano cắt nhuyễn, muối và tiêu, trộn đều.
Viên hỗn hợp cá thành từng viên nhỏ. Lăn qua lòng đỏ trứng và bột chiên xù nghiền mịn cho áo đều. Đun sôi nhiều dầu ăn, chiên cá hồi viên ngập dầu cho chín vàng đều thì vớt ra để ráo dầu.
Cá hồi viên chiên giòn béo có màu vàng bắt mắt, không bị béo, khi ăn chấm với sốt mayonnaise và chanh để thêm phần hấp dẫn. Hứa hẹn sẽ là món ăn hấp dẫn khẩu vị cả nhà cho xem.

Hình thực hành món Cá hồi viên chiên giòn béo

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công