Cách Làm Cá Hồng Kho Thơm Đơn Giản Cực Ngon Cơm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Kho

Cá hồng kho thơm

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Miếng cá săn chắc, thoang thoảng vị chua của thơm (dứa) sẽ giúp cả nhà đánh bay nồi cơm tối. Tham khảo cách làm dưới đây để trổ tài ngay nhé! Thời gian thực hiện món ăn khoảng 35 phút.


Nguyên liệu làm cá hồng kho thơm

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • 4 Con (Cá hồng)
    • Cà chua 3 Trái
    • Thơm 1 Trái
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Tỏi 2 Tép
    • Dầu điều 1 Muỗng canh
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê

Cách làm cá hồng kho thơm

Thực hiện 35m

Thực hiện

Cá hồng mua về làm sạch, rửa sạch nước, để ráo.
Bắc chảo lên bếp, thêm 2 muỗng canh dầu ăn. Dầu nóng cho tỏi băm nhỏ vào phi thơm cùng 1 muỗng canh dầu điều và cà chua cắt múi cau.
Xếp cá hồng và thơm vào chảo, nêm lại gia vị 1 muỗng canh nước mắm, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng cà phê đường trắng cho vừa ăn. Kho nhỏ lửa thơm sẽ ra nước vì vậy lúc này không cần cho thêm nước khi kho.
Thêm một chén nước vào, kho nhỏ lửa đến khi nước cạn thì tắt bếp.
Bày cá ra đĩa, dùng với cơm trắng nhé! Cá ngon, ngọt thịt, đậm đà rất đưa cơm.

Hình thực hành món Cá hồng kho thơm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công