Cách làm Cá Hú Kho Riềng với thịt ba chỉ đậm đà đưa cơm
Mục đích Chữa bệnh

Cá hú kho riềng

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Trung bình
Một sự kết hợp rất tinh tế giữa cá hú, củ riềng và một ít thịt ba chỉ sẽ giúp bạn no căng bụng với chén cơm nóng hổi. Củ riềng ngoài công dụng chữa nhiều loại bệnh còn được dùng làm gia vị trong các món ăn. 

Nguyên liệu làm cá hú kho riềng

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cá hú 300 Gr
    • Thịt ba chỉ 100 Gr
    • Củ riềng <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Củ
    • Nước màu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh
    • Ớt 2 Trái

Cách làm cá hú kho riềng

chuẩn bị 20m Thực hiện 30m

Chuẩn bị

Cá hú rửa sạch, cắt khoanh, ướp cá với nước màu, gia vị, để thấm 15 phút.
Thịt rửa sạch, xắt miếng mỏng. Riềng xắt sợi. Ớt xắt lát.

Thực hiện

Làm nóng dầu ăn, cho thịt vào xào săn, cho cá đã ướp vào, nhẹ tay trở mặt cá, cho riềng và ớt vào.
Thêm ít nước lọc cho xăm xắp mặt cá, kho lửa nhỏ cho cá ngấm gia vị, khi thấy nước sệt lại là được.

Hình thực hành món Cá hú kho riềng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công