Cách Làm Cá Kèo Kho Đậm Đà Đưa Cơm Mời Cả Nhà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Kho

Cá kèo kho

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Trung bình

Cá kèo kho là món ăn đậm chất thôn quê, thường xuất hiện trong những bữa cơm ngày lạnh. Thịt cá kho chín mềm béo vị mặn ngọt, cay thơm rất nhanh sẽ làm ấm bụng ngay.


Nguyên liệu làm cá kèo kho

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cá kèo 300 Gr
    • Đường 30 Gr
    • Muối 5 Gr
    • Ớt bột 2 Gr
    • Xốt nêm thịt heo Knorr 10 Gr
    • Dầu hào 10 Gr
    • Nước lạnh 50 ml
    • Hành lá 10 Gr

Cách làm cá kèo kho

Thực hiện 40m

Thực hiện

Rửa sạch cá kèo, chà với bột mì cho sạch nhớt rồi rửa lại với nước, sau đó cắt làm đôi để khi kho cá dễ thấm vị.
Nấu tan gia vị : đường, muối, dầu hào, nước lạnh, ớt bột rồi cho cá kèo vào, đậy nắp lại, kho lửa nhỏ 15'.Thêm ít hành lá cắt nhỏ nữa là xong.
Cho cá kèo kho ra dĩa và thưởng thức thôi. Miếng cá đậm đà, beo béo rất ngon miệng. Chúc các bạn thành công với công thức của mình

Hình thực hành món Cá kèo kho

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công