Cách làm Cá Kèo Kho Rau Răm dầu hào tỏi ớt thơm béo tại nhà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Kho

Cá kèo kho rau răm dầu hào tỏi ớt CHIN-SU

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Trung bình

Món này có đợt mình về miền tây có 1 bà cụ chỉ mình làm, ăn 1 lần mà nhớ hoài luôn :))) Ngon xuất sắc mà cực dễ nữa.


Nguyên liệu làm cá kèo kho rau răm dầu hào tỏi ớt chin-su

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cá kèo 500 Gr
    • Dầu hào tỏi ớt CHIN-SU 100 Gr
    • Nước mắm CHIN-SU 20 Gr
    • Đường trắng 30 Gr
    • Ớt 2 Trái
    • Rau răm 10 Gr
    • Ớt bột 5 Gr
    • Tiêu 5 Gr

Cách làm cá kèo kho rau răm dầu hào tỏi ớt chin-su

Thực hiện 45m

Thực hiện

Trong chén nhỏ, khuấy tan hết tất cả gia vị gồm: 2ml nước mắm CHIN-SU, 30g đường, 5g tiêu, 5g ớt bột, 2 trái ớt băm, 100g dầu hào tỏi ớt CHIN-SU. Sau đó ướp hỗn hợp vừa trộn vào cá kèo đã làm sạch khoảng 15 phút.
Cho cá kèo đã ướp hỗn hợp nước mắm và dầu hào vào nồi đất.
Thêm ít hành lá và rau răm đã thái nhỏ vào nồi cá, trộn đều lên rồi kho đến khi cá chín.
Ra dĩa và thưởng thức thôi! Món cá kèo kho rau răm dầu hào tỏi ớt CHIN-SU này chỉ cần nếm thử một lần là bạn sẽ khó mà quên được hương vị đậm đà, ngon ngây ngất này đấy nhé!

Hình thực hành món Cá kèo kho rau răm dầu hào tỏi ớt CHIN-SU

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công