Cách Làm Cá Kho Húng Quế Đậm Đà, Dân Dã Ăn Cơm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Kho

Cá kho húng quế

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 01 người
  • Độ khó Dễ

Rau húng quế không chỉ giúp cho món cá hết hẳn mùi tanh mà còn làm còn khiến miếng cá được quyện một mùi hương thơm nhè nhẹ rất hấp dẫn. Món này ăn bắt cơm lắm luôn đấy!


Nguyên liệu làm cá kho húng quế

cho 1{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cá nục 2 Con
    • Húng quế 50 Gr
    • Nước tương 2 Muỗng canh
    • Dầu hào 1 Muỗng canh
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Nước màu 1 Muỗng canh

Cách làm cá kho húng quế

Thực hiện 45m

Thực hiện

Cá làm sạch, cắt khúc nhỏ vừa cho vào nồi. Ướp cá với muối, tiêu khoảng 10 phút.
Rau quế nhặt lấy lá rồi rửa sạch.
Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho cá vào chiên sơ hai mặt, không cần chiên chín.
Cho cá vào nồi kho, rải rau quế xung quanh. Pha đường với 2 muỗng canh nước rồi cho vào nồi cùng với nước tương, dầu hào, nước màu. Kho lửa vừa đến khi nước cạn thì tắt bếp.
Lấy cá ra, dùng với cơm nóng rất ngon.

Hình thực hành món Cá kho húng quế

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công