Cách làm Cá Kho Kiểu Hàn Quốc đậm đà, ngon chuẩn vị
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Kho

Cá kho kiểu Hàn Quốc

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình
Khi thưởng thức món cá kho của Việt Nam và món cá kho kiểu Hàn Quốc này, bạn sẽ thấy được sự khác lạ trong cách chế biến, mùi vị đấy! Không phải mất công đến Hàn Quốc, tại sao lại không làm một món ăn có hương vị Hàn Quốc để mọi người có thể thưởng thức nhỉ.

Nguyên liệu làm cá kho kiểu hàn quốc

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cá thu 400 Gr
    • Củ cải trắng 150 Gr
    • Hành lá 100 Gr
    • Hành tây <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Củ
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Dầu mè 10 ml
    • Nước tương 30 ml
    • Ớt bột 5 Gr

Cách làm cá kho kiểu hàn quốc

chuẩn bị 10m Thực hiện 30m

Chuẩn bị

Cá thu rửa, làm sạch, cắt khúc cho vừa ăn. Nên chọn những con cá còn tươi, như vậy khi nấu sẽ ngon hơn.
Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ. Hành tây, củ cải trắng gọt vỏ, cắt miếng mỏng vừa ăn.

Thực hiện

Trộn đều nước tương, ớt bột, dầu mè, hành lá, hành tây, tỏi băm trong 1 cái tô nhôm.
Tiếp theo, xếp củ cải trắng xuống đáy nồi, đến lượt cá và cuối cùng thì đổ hỗn hợp gia vị đã trộn lên trên cá, thêm 30ml nước. Đậy nấp đun nhỏ lửa cho đến khi cá chín và nước gần cạn là được. Khi đun trở nhẹ tay cho cá ngấm đều gia vị nhé!
Khi thưởng thức món cá kho của Việt Nam và món cá kho kiểu Hàn Quốc này, bạn sẽ thấy được sự khác lạ trong cách chế biến, mùi vị đấy! Không phải mất công đến xứ Hàn, bạn vẫn có thể làm ra một món ăn có hương vị Hàn Quốc để mọi người có thể thưởng thức nhé!

Hình thực hành món Cá kho kiểu Hàn Quốc

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công