Cách Làm Cá Khô Rim Giấm Đường | Đơn Giản Tại Nhà
Mục đích Ăn gia đình Cách thức thực hiện Chiên

Cá khô rim giấm đường

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 06 người
  • Độ khó Trung bình

Cá Khô Rim Giấm Đường - món ăn ngon dễ làm, giúp đổi vị cho bữa cơm gia đình thêm hấp dẫn. Cách làm cá khô rim giấm đường chua ngọt, béo béo, ngon cơm.


Nguyên liệu làm cá khô rim giấm đường

cho 6{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cá khô 18 Con
    • Dầu ăn 500 ml
    • Nước mắm 4 Muỗng canh
    • Bột ngọt 2 Muỗng cà phê
    • Đường trắng 2 Muỗng canh
    • Tương ớt 2 Muỗng canh
    • Giấm 1 Muỗng canh
    • Tỏi 4 Tép

Cách làm cá khô rim giấm đường

chuẩn bị 10m Thực hiện 45m

Thực hiện

Đầu tiên ta rửa cá khô cho sạch rồi để cá ráo nước.
Đun nóng dầu rồi sau đó thả cá khô đã ráo nước vào trong chảo dầu đã nóng và chiên cá đến khi cá chín vàng thì vớt ra để lên đĩa có giấy thấm dầu cho cá ráo dầu.
Pha sốt giấm đường bằng cách trộn đều hỗn hợp gồm: 4 muỗng canh nước mắm, 2 muỗng cafe bột nêm, 2 muỗng canh đường, 2 muỗng canh tương ớt và 1 muỗng giấm.
Bắt một chảo dầu mới và cho tỏi đã băm nhuyễn vào, phi đến khi tỏi vàng thì đổ sốt giấm đường với cá khô đã chiên vào chảo và đảo nhanh đến khi cá đã đã thấm gia vị thì bỏ cá ra đĩa và thưởng thức.

Lưu ý bước này ta nên để lửa nhỏ vì nếu để lửa to sốt giấm đường sẽ bị đặc lại như bột

Hình thực hành món Cá khô rim giấm đường

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công