Cách làm cá lóc kho thịt sả
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Kho

Cá lóc kho thịt sả

  • Nguyên liệu 12
  • Thực hiện m
  • Phần 06 người
  • Độ khó Dễ

Đây là một trong những món ăn tổng hợp nhiều mùi vị nhât. Nếu bạn chưa từng ăn thử món ăn này hãy làm ngay để trải nghiệm nhé. Đảm bảo với món ăn này nồi cơm của nhà bạn sẽ “hết bay” luôn đó. Ai cũng sẽ phải khen bạn nức nở nếu làm đúng theo công thức phía dưới đây!


Nguyên liệu làm cá lóc kho thịt sả

cho 6{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt chân giò heo 400
    • Hành tím băm 3 Muỗng canh
    • Hạt nêm 1 <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng canh
    • Nước mắm 3 Muỗng canh
    • Dầu hào 1 Muỗng canh
    • Nước màu 1 Muỗng canh
    • Sả 40 Gr
    • Ớt băm 20 Gr
    • Cá lóc 1 Con
    • Đường trắng 1 Muỗng canh
    • Nước 1 Lít

Cách làm cá lóc kho thịt sả

Thực hiện 30m

Thực hiện

Cho 400gr thịt chân giò vào nồi nước sôi, chần qua sau đó vớt ra, rửa sạch, để ráo. Ướp cá, thịt với 2 muỗng canh hành tím băm, 1 muỗng canh hạt nêm, 1/4 muỗng canh hạt tiêu, 3 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng canh dầu hào, 1 muỗng canh nước màu trong 30 phút.
Sả làm sạch, cắt khúc, đập giập. Bắc một cái nồi hoặc chảo sâu lòng, để lửa vừa. Phi thơm sả đập dập rồi cho ớt băm, 1 muỗng canh hành tím băm, 1 lít nước, cá thịt đã ướp, 1/2 muỗng canh hạt nêm, 1 muỗng canh đường, ninh từ 40 đến 60 phút.
Chúng ta đã hoàn thành xong món ăn cá lóc kho thịt sả rồi. Múc cá ra đĩa và mời cả nhà thưởng thức thôi.

Hình thực hành món Cá lóc kho thịt sả

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công