Cách Làm Cá Lóc Muối Sả Chiên Giòn Đậm Đà Đưa Cơm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Cá lóc muối sả chiên giòn

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Thưởng thức món cá lóc chiên quyện với sả thơm lừng vô cùng hấp dẫn. Cá lóc phi lê rồi ướp sả và gia vị là có thể chiên, rất đơn giản đúng không?


Nguyên liệu làm cá lóc muối sả chiên giòn

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cá lóc 600 Gr
    • Sả 3 Muỗng canh (Băm)
    • Muối 1 <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén

Cách làm cá lóc muối sả chiên giòn

Thực hiện 35m

Thực hiện

Cá làm sạch, xẻ dọc 2 bên lưng cá, lóc xương. Xẻ vài đường dọc trên mình cá (đễ khi chiên không bị cong). Cắt cá thành các khúc.
Ướp cá với 3 muỗng sả băm, 1,5 muỗng cà phê muối, ½ muỗng bột ngọt. Xát vào các khe xẻ dọc trên thân cá.
Đun nóng dầu, cho cá vào chiên. Lúc mới bỏ cá vào chảo, chiên sơ một mặt rồi lật lại cho cá không bị cong. Sau đó mới chiên, khi cá chín vàng giòn là được.
Bày món cá lóc muối sả chiên giòn này ra ăn với cơm trắng nhé!

Hình thực hành món Cá lóc muối sả chiên giòn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công