Cách Làm Cá Lóc Nướng Hẹ Đơn Giản, Ăn Cơm Cực Ngon
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Cá lóc nướng hẹ

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Lại thêm một món ăn đơn giản, không cầu kỳ cho bạn để chiêu đãi cả gia đình nè. Chỉ với 35 phút là bạn đã có ngay một món cá lóc nướng ngon. Vị thơm của hẹ, cay cay của ớt kết hợp với vị mềm, ngọt của cá lóc (cá quả) khiến bạn phải mê luôn.


Nguyên liệu làm cá lóc nướng hẹ

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cá lóc 500 Gr
    • Hẹ 100 Gr
    • Ớt 1 Trái
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê
    • Ớt bột <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm cá lóc nướng hẹ

Giấy bạc , Lò nướng

Cách làm cá lóc nướng hẹ

Thực hiện 35m

Thực hiện

Cá lóc làm sạch, cắt khúc lấy phần thịt phi lê cá. Sau đó, ướp với 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng cà phê đường trắng, 1/2 muỗng cà phê ớt bột.
Lá hẹ rửa sạch, cắt khúc khoảng 1cm, ớt cắt nhỏ. Cho cá lóc đã ướp vào giấy bạc, thêm lá hẹ và ớt lên trên, gói giấy bạc lại.
Cuối cùng cho cá lóc vào nướng khoảng 15 phút ở nhiệt độ 200 độ C. Như vậy là xong rồi, chẳng mất nhiều thời gian mà bạn vẫn có một món ăn ngon nè.

Nếu không có lò nướng, có thể sử dụng bếp than để nướng như vậy mùi vị sẽ ngon hơn đấy.

Hình thực hành món Cá lóc nướng hẹ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công