Mục đích Cho phái mạnh Cách thức thực hiện Luộc

Cà na ngâm

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Trung bình

Công thức đơn giản giúp bạn dễ dàng làm món cà na ngâm đường, cho trái cà na căng bóng, dày thịt, có đủ vị chua, ngọt và không hề bị chát.


Nguyên liệu làm cà na ngâm

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trái cà na 500 Gr
    • Đường tán 80 Gr
    • Muối hột 5 Gr

Cách làm cà na ngâm

Thực hiện 40m

Thực hiện

Muối hột cho vào nước hòa tan.
Khía cà na rồi ngâm vào nước muối cho cà na bớt chua và chát.
Ngâm khoảng 20 phút vớt ra rửa lại bằng nước sạch.
Luộc sơ cà na rồi sau đó ngâm vào nước đá lạnh.
Nấu nước đường tán, lưu ý cho thêm một tí muối nhé.
Cho cà na vào hủ rồi cho nước đường đã để nguội vào ngập mặt.
Ngâm khoảng 5 ngày là có thể ăn được.
Cuối cùng chúng ta có được món cà na ngâm thật hấp dẫn.

Hình thực hành món Cà na ngâm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công