Cách làm Cá Ngừ Bọc Trứng Cút béo thơm đơn giản mời cả nhà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Cá ngừ bọc trứng cút

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Cá ngừ beo béo thơm ngon, nay lại bọc thêm trứng cút và đem chiên thì như thế nào nhỉ? Mới nghĩ tới thôi đã thèm rồi đấy! Hãy làm thử món ăn này theo hướng dẫn của Cooky dưới đây nè.


Nguyên liệu làm cá ngừ bọc trứng cút

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cá ngừ 1 Hộp
    • Trứng cút 10 Quả
    • Trứng gà 2 Quả
    • Bột mì 100 Gr
    • Bột chiên xù 100 Gr
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén

Cách làm cá ngừ bọc trứng cút

Thực hiện 35m

Thực hiện

Trứng cút luộc chín, bóc sạch vỏ. Trộn đều cá ngừ với tiêu và muối trong 1 cái chén.
Cho 50gr bột mì vào túi nylon, cho trứng cút vào, xốc đều. Bọc cá ngừ bên ngoài trứng cút, vo thành từng viên nhỏ.
Cho 50gr bột mì, bột chiên xù, trứng gà đập ra chén. Nhúng lần lượt từng viên cá ngừ bọc trứng cút vào bột mì, trứng gà và bột chiên xù.
Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho viên cá ngừ bọc trứng cút vào chiên. Thỉnh thoảng lật đều để lớp cá bên ngoài chín đều.
Vớt món ăn ra, để ráo dầu. Món cá ngừ bọc trứng này có thể ăn kèm với cơm, bánh mì chấm tương ớt đều ngon nha!

Hình thực hành món Cá ngừ bọc trứng cút

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công