Cách Làm Cá Ngừ Sốt Cà Chua Thơm Ngon
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Sốt

Cá ngừ sốt cà chua

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Cách làm Cá Ngừ xốt cà chua với hương vị đậm đà, thơm ngon của nước sốt thấm vào từng miếng thịt cá săn chắc đem đến một món ăn ngon miệng cho bữa cơm gia đình. Nồi cơm nhà bạn sẽ hết ngay trong tích tắc.


Nguyên liệu làm cá ngừ sốt cà chua

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cá ngừ 300 Gr
    • Cà chua 2 Trái
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Đường trắng 1 Muỗng canh
    • Tương cà 1 Muỗng canh
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 4 Muỗng canh
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm cá ngừ sốt cà chua

Thực hiện 35m

Thực hiện

Cá ngừ làm sạch, cắt khúc, chiên giòn với 2 muỗng canh dầu ăn trong chảo. Cà chua rửa sạch, cắt nhỏ.
Tiếp tục sử dụng chảo đó, xào cà chua khoảng 5 phút với 2 muỗng canh dầu ăn còn lại.
Nêm gia vị 1 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng canh đường trắng, 1 muỗng canh tương cà, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê tiêu cho vừa ăn.
Cho cá ngừ ra đĩa, rưới đều sốt cà chua lên trên là món ăn đã hoàn thành. Thưởng thức ngay cùng với cơm nhé!

Hình thực hành món Cá ngừ sốt cà chua

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công