Cách làm cá ngừ tẩm mè áp chảo
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Cá ngừ tẩm mè áp chảo

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 01 người
  • Độ khó Trung bình

Chỉ với vài nguyên liệu sau bạn đã có thể làm cho mình một món ăn sang chảnh mà đầy dinh dưỡng. Nếu bạn là “fan” của sushi thì đây quả là món dành cho bạn. Nhanh tay thực hiện nào.


Nguyên liệu làm cá ngừ tẩm mè áp chảo

cho 1{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cá ngừ 250 Gr (Cá ngừ đại dương)
    • Mè đen 10 Gr
    • Mè trắng 15 Gr
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê
Thêm 1 ít: Rau salad các loại.

Cách làm cá ngừ tẩm mè áp chảo

Thực hiện 20m

Thực hiện

Cá ngừ cắt lấy phi lê hoặc phần thịt, ướp cá ngừ với 1/3 muỗng cà phê muối, 1/3 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng canh dầu ăn cho ngấm vào miếng thịt cá.
Trộn đều mè đen với mè trắng với nhau. Lăn cá ngừ với lớp mè (dầu sẽ giúp các hạt mè dính vào cá đều hơn).
Làm nóng chảo với 1 muỗng canh dầu ăn, sau đó chiên cá. Mỗi mặt chỉ cần 1 - 2 phút (Nếu chảo chống dính có thể không cần dầu sẽ tốt cho sức khoẻ hơn).
Gắp cá ra đĩa, để nguội 1 phút, cắt thành miếng. Dọn ra đĩa ăn kèm sốt mà bạn thích hoặc kèm salad.

Hình thực hành món Cá ngừ tẩm mè áp chảo

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công