Cách làm cá nục chiên sốt cà chua
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Cá nục chiên sốt cà chua

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Cá nục chiên sốt cà chua là món ăn tủ của nhiều người. Thịt cá dai dai, bùi béo, thơm ngon quyện cùng sốt cà chua chua hấp dẫn. Món này hứa hẹn sẽ làm sạch nồi cơm nhà bạn đấy!


Nguyên liệu làm cá nục chiên sốt cà chua

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cá nục 2 Con
    • Cà chua 3 Trái
    • Nước mắm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Tỏi băm 1 Muỗng canh

Cách làm cá nục chiên sốt cà chua

Thực hiện 25m

Thực hiện

Cá nục cắt khúc, rửa sạch để ráo nước. Đun nóng 2 muỗng canh dầu ăn trong chảo chống dính. Cho cá vào chiên cho săn lại rồi thêm tỏi băm vào đảo nhẹ đều.
Tiếp đó, gạt cá ra nửa bên chảo, cho cà chua cắt lát vào, nêm hạt nêm, nước mắm và đường cho vừa khẩu vị. Đun nhỏ lửa và đảo nhẹ tay khoảng 10-15 phút cho đến khi cá chín, cà chua chín rục là được nhé!
Cho cá ra đĩa dùng nóng với cơm.

Hình thực hành món Cá nục chiên sốt cà chua

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công