Cách làm cá nướng bơ chanh giấy bạc
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Cá nướng bơ chanh giấy bạc

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Cá nướng bơ chanh giấy bạc là món ăn đơn giản và dễ thực hiện. Chỉ chưa đầy 15-20 phút sơ chế bạn có thể hoàn tất được món ăn ngon cơm cho bữa ăn gia đình rồi nhé!


Nguyên liệu làm cá nướng bơ chanh giấy bạc

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Phi lê cá 400 Gr (Tùy thích)
    • Chanh <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Trái
    • 50 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Gia vị ướp món nướng 2 Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm cá nướng bơ chanh giấy bạc

Giấy bạc , Lò nướng , Khay nướng

Cách làm cá nướng bơ chanh giấy bạc

Thực hiện 20m

Thực hiện

Mở trước lò nướng ở 200 độ C để làm nóng lò. Cá phi lê làm sạch, dùng khăn giấy thấm cho thật khô nước, xếp rác giấy bạc. Sau đó rắc thêm vào 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 2 muỗng cà phê gia vị cá nướng, thoa đều khắp miếng cá. Cuối cùng rải lên 50g bơ thái nhỏ và vài lát chanh mỏng.
Gói kín giấy bạc lại. Đặt lên khay nướng cho vào lò nướng đã được làm nóng, nướng trong khoảng 20 phút là được.
Cá nướng bơ chanh giấy bạc là món ăn đơn giản mà ngon. Thịt cá phi lê không xương, chín bùi bùi, ngấm đều gia vị cay thơm, béo ngon hấp dẫn. Có thể dùng ăn với cơm hoặc xé nhỏ trộn salad đều được nhé!

Hình thực hành món Cá nướng bơ chanh giấy bạc

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công