Cách Làm Cá Nướng Sốt Nước Tương Chanh Ớt Đơn Giản
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Cá nướng sốt nước tương chanh ớt

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Nếu với quỹ thời gian eo hẹp thì chỉ cần 4 bước nhanh gọn là bạn đã có ngay món cá đổi vị cho bữa tối cả nhà rồi! Nhìn vậy thôi chứ ngon tuyệt, bạn đã thử chưa?


Nguyên liệu làm cá nướng sốt nước tương chanh ớt

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • 400 Gr (Cá vược)
    • Nước tương 2 Muỗng canh
    • Nước cốt chanh 1 Muỗng canh
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Ớt bột <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Ngò rí 100 Gr
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh

Dụng cụ thực hiện làm cá nướng sốt nước tương chanh ớt

Lò nướng

Cách làm cá nướng sốt nước tương chanh ớt

Thực hiện 35m

Thực hiện

Cá mua về làm sạch ruột, để nguyên con. Dùng dao khứa khoảng 3-4 đường lên thân cá, ướp với 1 muỗng cà phê muối khoảng 15 phút.
Rưới 2 muỗng canh dầu ăn lên cá, cho vào lò, nướng chín vàng. Ngò rí rửa sạch, cắt nhỏ.

Nếu không có lò nướng, bạn có thể chiên cá trong chảo.

Pha nước sốt: Cho nước tương, nước cốt chanh, tỏi băm, ớt bột và 1/3 chén nước lọc vào chén, khuấy đều.
Khi cá chín cho ra đĩa, rưới 1/2 nước sốt đã pha, ngò rí lên cá. Bạn có thể thêm chanh cắt miếng nếu thích và chấm cùng nước sốt còn lại nhé!

Hình thực hành món Cá nướng sốt nước tương chanh ớt

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công