Cách pha Cà Phê Capuchino thơm ngon đúng chuẩn hương vị Ý
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Trộn

Cà phê capuchino

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ
Cà phê capuchino với hương vị đặc biệt của nước Ý. Mang đến hương vị cà phê hấp dẫn cho bữa sáng thêm sinh động. Đặc biệt trình bày bắt mắt là một tuyệt chiêu của thức uống nổi tiếng này.

Nguyên liệu làm cà phê capuchino

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Sữa tươi có đường 500 ml
    • Đường trắng 2 Muỗng cà phê
    • Bột cà phê 2 Muỗng cà phê

Cách làm cà phê capuchino

Thực hiện 15m

Thực hiện

Phin cà phê tráng qua với nước sôi, cho cà phê nguyên chất vào phin, lắc qua rồi ép nhẹ. Tiếp theo cho nước sôi đủ dùng vào phin. Chờ cà phê tiết ra nước đủ dùng.
Cho sữa tươi, đường vào 1 cốc nhựa hoặc inox, dùng máy xay cầm tay hoặc dụng cụ đánh trứng, đánh bông thành bọt mịn. Cốc sứ cho vào lò vi sóng làm nóng, sau đó trút cà phê và hỗn hợp sữa tươi vào, nhẹ nhàng để tách cà phê có màu nâu vàng, tạo thành 2 lớp hòa quyện vào nhau.
Cà phê capuchino với hương vị đặc biệt của nước Ý. Mang đến hương vị cà phê hấp dẫn cho bữa sáng thêm sinh động. Đặc biệt trình bày bắt mắt là một tuyệt chiêu của thức uống nổi tiếng này.

Hình thực hành món Cà phê capuchino

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công