Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Pha chế

Cà phê cốt dừa

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Dễ

Cà phê cốt dừa là loại thức uống quen thuộc, cũng như là món ngon dễ làm của giới trẻ trong những năm gần đây. Vị cà phê đắng, thơm lừng được dung hòa hoàn hảo với độ béo và ngọt lịm của đá xay cốt dừa sẽ làm bạn mê mẩn không thôi. Cách pha cà phê cốt dừa ngon chuẩn vị không hề khó một chút nào, bạn chỉ cần một vài nguyên liệu dễ dàng tìm mua ngoài chợ và công thức hướng dẫn chi tiết là có ngay món thức uống hót hòn họt rồi. Đặc biệt vào những ngày trời nóng bức mà có ly cà phê do chính tay mình pha, ngồi đọc sách và nhâm nhi thì quá là tuyệt vời đúng không nào!


Nguyên liệu làm cà phê cốt dừa

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột cà phê 30 Gr
    • Nước cốt dừa 80 ml
    • Sữa đặc 50 Gr
    • Siro dừa 50 ml

Cách làm cà phê cốt dừa

Thực hiện 15m

Thực hiện

Đầu tiên chúng ta sẽ chuẩn bị phần cà phê. Múc vào phin 30gr cà phê bột, chế vào 10ml nước sôi rồi đóng nắp lại chờ 2 phút cho cà phê nở. Sau đó chế thêm 50ml nước sôi vào rồi đậy nắp chờ cà phê nhỏ xuống.
Xay phần cốt dừa đá xay gồm: 300gr đá viên, 80ml nước cốt dừa, 50ml sữa đặc, 50ml sirup dừa. Cho tất cả vào máy xay mịn.
Cà phê đã pha xong cho vào bình lắc lắc đều để tạo bọt. Sau đó chế cà phê ra ly để thấy cà phê tách ra 2 lớp rõ ràng.
Cuối cùng múc cốt dừa đá xay vào rồi thưởng thức thôi. Cà phê đắng đắng được dung hoà với cốt dừa đá xay béo ngậy mát lành, uống một lần đảm bảo sẽ ghiền cho mà xem.

Hình thực hành món Cà phê cốt dừa

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công