Cách làm Cà Phê Cốt Dừa ngon chuẩn vị như ngoài hàng
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Pha chế

Cà phê cốt dừa

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 01 người
  • Độ khó Dễ

Ngồi nhâm nhi cốc cà phê cốt dừa có vị đắng đặc trưng của cà phê hòa quyện cùng với vị béo ngậy của nước cốt dừa và tán gẫu cùng bạn bè tại nhà thì thật tuyệt phải không? Chỉ với vài bước cơ bản thì bạn có thể làm ngay món cà phê cốt dừa siêu đơn giản này tại nhà rồi nè! Còn chần chờ gì mà không thử tham khảo cách làm Cà phê cốt dừa đơn giản sau đây và triển nhanh nào.


Nguyên liệu làm cà phê cốt dừa

cho 1{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột cà phê 16 Gr (bột hòa tan)
    • Nước cốt dừa 80 ml
    • Sữa đặc 60 ml
Thêm 1 ít: Một ít đá

Cách làm cà phê cốt dừa

Thực hiện 30m

Thực hiện

Đầu tiên hòa bột cà phê với nước nóng cho tan và để thật nguội

Sử dụng cà phê phin sẽ ngon hơn

Cho cốt dừa cùng sữa đặc và đá viên vào cùng xay nhuyễn.

Máy xay nên có công suất lớn để dễ đánh hỗn hợp thành tuyết. Trong trường hợp máy xay nhà bạn không xay được đá thì chúng ta nên sử dụng chày đập nhỏ đá ra hoặc sử dụng đá bào.

Lấy lượng nước cà phê bên trên, cho vào bình lắc, lắc đều. Sau đó đổ ra ly thủy tinh.

Có thể cho vào một chai bất kỳ nếu không có bình lắc chuyên dụng, vì mục đích chính của việc lắc là tạo bọt.

Từ từ đổ hỗn hợp cốt dừa bên trên vào ly cà phê có bọt.
Chúng ta đã có ly cà phê cốt dừa thơm lừng làm ngay tại nhà rồi nè!

Hình thực hành món Cà phê cốt dừa

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công