Cách thức thực hiện Pha chế

Cà Phê Dalgona

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 01 người
  • Độ khó Dễ

Cà phê bọt biển hay còn gọi là cà phê Dalgona là một món cà phê đang rất hot tại Hàn Quốc. Cách làm cực kì đơn giản và những nguyên liệu sẵn có tại nhà. Với hương thơm đầy mê hoặc từ cà phê được đánh bông lên cộng thêm vị sữa tươi béo ngậy, đã tạo nên một ly cà phê độc đáo, thơm ngon và lạ mắt. Hãy cùng Cooky bắt trend năm nay nào. 


Nguyên liệu làm cà phê dalgona

cho 1{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Sữa tươi không đường 150 ml
    • Đường trắng 1 Muỗng canh
    • Cà phê hoà tan 2 Muỗng canh
    • Nước sôi 50 ml

Cách làm cà phê dalgona

Thực hiện 30m

Thực hiện

Đầu tiên, cho 2 muỗng cà phê bột cà phê đen hoà tan vào âu thêm 1 muỗng đường cát trắng, sau đó thêm 50 ml nước sôi vào. Tuỳ theo sở thích uống ngọt, bạn có thể cho thêm đường nếu muốn.

Dùng nước vừa nấu sôi mới đủ độ nóng để đánh bông cà phê.

Dùng muỗng khuấy đều, sau đó dùng phới lồng đánh bông lên cho đến khi không còn lợn cợn hạt đường và thấy bông cứng là thành công.

Có thể dùng phới lồng hoặc máy đánh trứng

Cho đá vào ly, rót từ từ 150 ml sữa tươi vào. Sau đó cho hỗn hợp cà phê đã đánh bông lên trên. Có thể rắc thêm ít bột sô cô la để trang trí cho đẹp mắt. Vậy là bạn đã hoàn thành xong ly cà phê Dalgona độc đáo và thơm ngon rồi.

Có thể dùng sữa có đường nếu bạn muốn dùng ngọt

Hình thực hành món Cà Phê Dalgona

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công