Cách Làm Cà Phê Dẻo Tráng Miệng Cực Kỳ Ngon Lành
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nấu

Cà phê dẻo

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Cà phê dẻo thơm mát, deo dẻo hứa hẹn là một một món tráng miệng mới mẻ giúp bạn xua tan cái nóng bức của ngày hè. Cùng khám phá cách làm nhé!


Nguyên liệu làm cà phê dẻo

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cà phê đen 200 ml
    • Lá Gelatine 5 Gr
    • Sữa đặc 5 ml
    • Đường trắng 1 Muỗng canh

Cách làm cà phê dẻo

Thực hiện 25m

Thực hiện

Lá gelatin ngâm trong nước cho nở mềm. Hòa tan 200ml cà phê đen với 1 muỗng canh đường trắng, khuấy đều.
Tiếp theo, vớt lá gelatin ra, cho vào cà phê đen, khuấy đều, bắc lên bếp, đun nhỏ lửa khoảng 5 phút.
Cho hỗn hợp cà phê đen vào hộp nhựa nhỏ, đặt trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 3 giờ cho đông lại.
Lấy hỗn hợp ra, khi thưởng thức chỉ việc chan sữa đặc lên là xong!

Hình thực hành món Cà phê dẻo

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công