Cách làm cà phê dẻo thơm
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Trộn

Cà phê dẻo thơm

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ
Nếu ai là tín đồ của cà phê thì đừng bỏ qua công thức làm món cà phê dẻo thơm ngon hết ý này nhé! Cà phê dẻo thơm vị cà phê, dẻo dẻo dai dai, mát lạnh chắc chắn sẽ là sự lực chọn lý tưởng cho hè này của bạn đấy.

Nguyên liệu làm cà phê dẻo thơm

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột gelatine 10 Gr
    • Cà phê đen 500 ml
    • Đường trắng 2 Muỗng canh
    • Sữa đặc 1 Muỗng canh

Cách làm cà phê dẻo thơm

Thực hiện 20m

Thực hiện

Gelatin cho vào 1 cái bát, thêm khoảng 2-3 thìa nước, để 5 phút cho gelatin nở mềm. Cho nước cà phê đen vào nồi và thêm đường, khuấy cho tan rồi bật bếp nấu cho sôi. Cho gelatin vào nồi nước cà phê, khuấy đều cho gelatin tan hết là tắt bếp.
Rót nước cà phê vừa nấu vào các khuôn mà bạn có, đợi cho nguội hẳn rồi đem cất ngăn mát tủ lạnh khoảng 2 tiếng cho cà phê dẻo đông lại. Khi ăn lấy cà phê dẻo ra, cho khoảng 1-2 thìa sữa đặc lên trên và thưởng thức.
Nếu ai là tín đồ của cà phê thì đừng bỏ qua công thức làm món cà phê dẻo thơm ngon hết ý này nhé! Cà phê dẻo thơm vị cà phê, dẻo dẻo dai dai, mát lạnh chắc chắn sẽ là sự lực chọn lý tưởng cho hè này của bạn đấy.

Hình thực hành món Cà phê dẻo thơm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công