Cách làm cá rô nướng ớt thơm ngon
Mục đích Tiệc

Cá rô nướng ớt thơm ngon

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ
Món ăn đơn giản nhưng có hương thơm thoang thoảng của ớt, vị cay đầy kích thích. Bên cạnh đó, phần thịt cá thấm đẫm gia vị vừa miệng rất ngon.

Nguyên liệu làm cá rô nướng ớt thơm ngon

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cá rô 700 Gr
    • Ớt bột 20 Gr
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Đường trắng <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Bột cà ri <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Bột ngũ vị hương <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê

Cách làm cá rô nướng ớt thơm ngon

chuẩn bị 20m Thực hiện 35m

Chuẩn bị

Cá rô làm sạch ruột, để nguyên vảy, chiên qua dầu khoảng 30 – 40% cho cá chín lớp bên ngoài, và thịt cá săn lại.

Thực hiện

Ướp cá đã chiên qua với các gia vị: 1/4 muỗng café muối, 1 muỗng café đường, bột ngọt, cà ri, ngũ vị hương cho thấm.
Nướng cá trên than hoặc lò.
Thì là rửa sạch, xắt khúc vừa ăn, xào qua dầu ăn. Cá chín cho ra đĩa, rắc thì là đã xào lên trên. Chấm nước mắm chanh tỏi ớt.

Hình thực hành món Cá rô nướng ớt thơm ngon

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!