Cách Làm Cá Rô Phi Áp Chảo Thơm Ngon Đơn Giản
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Cá rô phi áp chảo

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Học lỏm được công thức ướp cá rô phi lê với hạt dẻ cười xay cùng một số phụ liệu cho ra món cá chiên đậm đà hương vị. Các bạn có thể tham khảo và bỏ túi ngay cách chế biến độc đáo này nhé!


Nguyên liệu làm cá rô phi áp chảo

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cá rô 450 Gr (Phi phi lê)
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê (Vài)
    • Chanh 1 Trái (Vàng)
    • Hạt dẻ 200 Gr (Cười)
    • Húng quế 5 Gr
    • Dầu olive 1 Muỗng cà phê

Cách làm cá rô phi áp chảo

Thực hiện 40m

Thực hiện

Cho thịt cá phi lê ra mặt phẳng, rắc lên ít muối và tiêu. Vắt nước chanh lên đều mỗi miếng cá.
Cho vào máy xay gồm: 200g Hạt dẻ cười, 5g húng lũi, xay nhuyễn tất cả. Sau đó ướp đều lên mỗi miếng cá trong khoảng 5-10 phút.
Cho vào chảo khoảng 1 muỗng cà phê dầu ô liu, cho các miếng cá đã ướp vào áp chảo cho chín đều cá mặt là được.
Bày trí đĩa và dùng với cơm. Có thể thêm tương ớt nếu thích. Hoặc ăn cùng các loại nước sốt hợp với khẩu vị của bạn.

Hình thực hành món Cá rô phi áp chảo

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công