Cách Làm Cá Rô Phi Chiên Giòn Thơm Ngon Hấp Dẫn
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Cá rô phi chiên giòn

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Cá chiên giòn chấm với nước mắm thật ngon, cách chế biến cũng nhanh gọn và đơn giản. Cuối ngày thời gian bận rộn món này là được ưu tiên lắm đấy!


Nguyên liệu làm cá rô phi chiên giòn

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cá rô 1 Con (Cá rô phi)
    • Hạt nêm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Ớt 1 Trái
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Đường trắng 1 Muỗng canh

Cách làm cá rô phi chiên giòn

Thực hiện 25m

Thực hiện

Làm sạch cá rô phi, để ráo nước, nêm 1/2 muỗng cà phê hạt nêm và 1/2 muỗng cà phê tiêu, để chừng 15 phút cho ngấm cá.
Bắc chảo dầu cho nóng, cho cá vào chảo và đảo hai mặt cho chín vàng đều. Vớt ra để lên giấy thấm bớt dầu.

Khi chiên cá, nên để lửa nhỏ để cá chín từ từ ở bên trong. Trường hợp chảo quá bé, có thể cắt đôi cá để đảo hai mặt cho dễ.

Pha nước chấm: Cho vào chén 1 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng canh đường, hòa tan. Sau đó cắt ớt trái vào.
Cho cá ra đĩa, ăn kèm nước chấm. Làm món mặn ăn với cơm nóng ngon tuyệt.

Hình thực hành món Cá rô phi chiên giòn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công