Cách Làm Cá Rô Phi Chiên Xù Giòn Rụm, Cho Bữa Tiệc
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Cá rô phi chiên xù

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Chỉ trong tích tắc, bạn đã có một món ăn ngon thưởng thức cùng gia đình yêu thương. Hãy trổ tài nấu nướng với món này nhé các chị em, đảm bảo ăn là mê liền ngay ấy chứ.


Nguyên liệu làm cá rô phi chiên xù

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cá rô 500 Gr (Cá rô phi)
    • Trứng gà 2 Quả
    • Bột mì 60 Gr
    • Bột chiên xù 70 Gr
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 50 ml
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm cá rô phi chiên xù

Thực hiện 30m

Thực hiện

Cá rô phi rửa sạch, tách bỏ phần xương và da rồi cắt thành từng miếng dài như trong hình nè. Lau khô cá thật sạch.

Có thể thay cá rô phi bằng loại cá khác có màu trắng và nhiều thịt.

Lăn đều thịt cá qua hỗn hợp bột mì, tiêu và muối. Sau đó, nhúng cá vào chén trứng gà đã được khuấy đều.
Tiếp đến, lăn cá qua bột chiên xù. Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho cá vào chiên vàng, đều.
Cá chiên nóng hổi, giòn giòn rất lôi cuốn chưa nè. Cho cá ra đĩa, ăn kèm với sốt mayonnaise hoặc tương ớt thì hết chê luôn.

Hình thực hành món Cá rô phi chiên xù

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công