Cách làm Cá Rô Phi Nhúng Bột Chiên Giòn ngon không cưỡng
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Cá rô phi nhúng bột chiên giòn

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Cá rô phi nhúng bột chiên giòn ăn kèm với nước mắm gừng chua cay, rau sống chấm cùng thì thật tuyệt. Cách làm không quá khó, chỉ với 20 phút thực hiện ra món ăn này.


Nguyên liệu làm cá rô phi nhúng bột chiên giòn

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cá rô 1 Con (Phi)
    • Bột mì 2 Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 150 ml
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Nước cốt chanh 1 Muỗng canh
    • Đường trắng 1 Muỗng canh
    • Gừng băm 1 Muỗng canh
    • Ớt băm <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê

Cách làm cá rô phi nhúng bột chiên giòn

Thực hiện 20m

Thực hiện

Cá làm sạch, lau khô. Khứa vài đường trên mình cá.
Cho 2 muỗng canh bột mì, 1/4 muỗng cà phê muối, 1/4 muỗng cà phê tiêu vào tô. Cho từ từ nước lọc vào và khuấy đều để được hỗn hợp sền sệt rồi nhúng cá vào.

Hỗn hợp bột không quá lỏng.

Đun nóng 150ml dầu ăn, cho cá vào chảo dầu chiên chín vàng đều 2 mặt là được.
Pha 2 muỗng canh nước ấm, 1 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng canh đường, 1 muỗng canh nước cốt chanh, 1 muỗng canh gừng băm nhuyễn, 1/3 muỗng cà phê ớt băm làm nước chấm. Bày trí cá ra đĩa và thưởng thức.

Hình thực hành món Cá rô phi nhúng bột chiên giòn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công