Cách Làm Cá Rô Phi Nướng Bơ Nhanh Gọn Cực Ngon
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Cá rô phi nướng bơ

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Cá nướng bỏ lò, thêm chút nước cốt chanh, gia vị chắc chắn sẽ là một gợi ý thú vị cho bữa tối của cả gia đình. Cùng bắt tay vào thực hiện ngay nhé!


Nguyên liệu làm cá rô phi nướng bơ

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Phi lê cá 350 Gr (Cá rô phi)
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Nước cốt chanh 1 Muỗng canh
    • Nước mắm 1 Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Bột nghệ 1 Muỗng cà phê
    • 45 Gr

Dụng cụ thực hiện làm cá rô phi nướng bơ

Lò nướng , Giấy bạc , Khay nướng

Cách làm cá rô phi nướng bơ

Thực hiện 35m

Thực hiện

Phi lê cá rô phi rửa sạch, để nguyên miếng, dùng khăn giấy thấm cho khô nước.
Đặt phi lê cá rô phi lên miếng giấy bạc. Cho 1 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng canh nước cốt chanh, 1 muỗng cà phê nước mắm, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng cà phê bột nghệ, để khoảng 10 phút.
Đặt bơ lên trên miếng phi lê cá. Gói kín giấy bạc lại, cho lên khay nướng.
Cho món ăn vào lò, nướng khoảng 20 phút. Lấy phi lê cá ra, kiểm tra xem cá đã chín chưa, nếu chưa thì cho vào lò, nướng thêm 5 phút nữa.
Bóc bỏ lớp giấy bạc ra, để hơi nguội và dùng với cơm nè!

Hình thực hành món Cá rô phi nướng bơ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công