Cách làm Cá Rô Phi Sốt Cà Chua béo ngậy đậm đà hương vị
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Kho

Cá rô phi sốt cà chua

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Thay vì làm món cá rô phi chiên giòn quen thuộc, bạn có thể làm món cá rô phi sốt cà chua đổi vị, đậm đà, ngon cơm. Bạn sẽ cảm nhận được hương vị khác lạ của món ăn khi có thêm cà chua tạo hương thơm, giúp cá không bị tanh và kích thích vị giác hơn đấy. Thử ngay công thức cá sốt cà này nhé.


Nguyên liệu làm cá rô phi sốt cà chua

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cá rô phi 1 Con
    • Cà chua 2 Trái
    • Hành lá 2 Cây
    • Thì là 3 Cây
    • Dầu ăn 100 ml

Cách làm cá rô phi sốt cà chua

Thực hiện 30m

Thực hiện

Làm sạch cá rô phi, thoa muối đều khắp mình cá và rửa với nước để giảm mùi tanh cũng như từ cá. Để cá rô khô ráo, cắt khúc vừa ăn. Rửa sạch cà chua, cắt múi cau.
Đun nóng dầu ăn, cho cá rô phi vào chiên chín vàng cả hai mặt. Gắp cá để riêng ngoài dĩa.
Phi thơm hành tỏi cho cà chua vào xào, thêm chút nước. Nêm nếm gia vị vừa ăn. Cho cá vào nước sốt cà chua đun cho ngấm gia vị vào cá. Cho thêm chút hành hoa, rau thì là đảo đều rồi tắt bếp.
Múc cá rô phi sốt cà chua ra đĩa, trang trí và thưởng thức. Món cá sốt cà này ngon lành và hấp dẫn này dùng cùng cơm nóng trong những ngày trời mưa lành lạnh là nhất đấy. Chị em nội trợ nhanh tay thử làm nhé.

Hình thực hành món Cá rô phi sốt cà chua

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công