Cách làm cá saba chiên giòn béo
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Cá saba chiên giòn béo

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Hôm nay sẽ nấu bữa ăn cho cả nhà với món cá. Và món cá saba chiên giòn béo sẽ được lựa chọn. Thịt cá chiên chín bùi bùi, béo thơm. Mình sẽ tẩm ướp cá trước khi chiên nên chiên xong là có thể ăn mà không cần chấm sốt nhé!


Nguyên liệu làm cá saba chiên giòn béo

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cá saba 2 Con
    • Dầu ăn 50 ml
    • Rượu vang 10 ml
    • Nước tương 10 ml
    • Gừng 10 Gr

Cách làm cá saba chiên giòn béo

Thực hiện 40m

Thực hiện

Cá saba làm sạch ruột cá, cắt cá thành những khúc ngắn khoảng 7mm. Rửa sạch cá, thấm khô nước, ướp cá với gừng, 10ml nước tương, 10ml rượu trong khoảng 10 phút.
Đun nóng dầu ăn vừa đủ để láng chảo, xếp các miếng cá đã ướp vào chiên, bạn có thể chia nhiều phần chiên để có thời gian trong cá chiên cho chín đều. Chiên cá vàng cam thì cho ra để riêng. Thêm dầu ăn và chiên lần lượt cho hết cá nhé!
Cách làm cá saba chiên giòn béo như thế này thì đảm bảo cá sẽ không bị dính vào chảo nhé! Bạn cứ chiên cho chín hẳng 1 mặt rồi mới trở mặt khác. Cá chiên ăn cùng cơm trắng rất ngon.

Hình thực hành món Cá saba chiên giòn béo

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công