Cách Làm Cá Sốt Chua Ngọt Dễ Làm Hấp Dẫn
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Sốt

Cá sốt chua ngọt

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Cá sốt chua ngọt - Cá diêu hồng sốt có vị chua ngọt, khi ăn bạn có thể kết hợp với rau sống các loại rất ngon. Bữa cơm tối giản dị, giúp cả nhà quây quần bên nhau thì thật là ý nghĩa.


Nguyên liệu làm cá sốt chua ngọt

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cá diêu hồng 1 Con
    • Cà chua 2 Trái
    • Hành lá 100 Gr
    • Đường trắng 1 Muỗng canh
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Tương cà 2 Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén

Cách làm cá sốt chua ngọt

Thực hiện 35m

Thực hiện

Cá diêu hồng làm sạch, để ráo. Cà chua rửa sạch, cắt múi cau.
Làm nóng dầu ăn, cho cá diêu hồng vào, chiên vàng giòn 2 mặt. Gắp cá ra đĩa, để riêng.
Tiếp tục dùng chảo đó, cho cà chua vào, đảo đều. Nêm gia vị 1 muỗng canh đường trắng, 1 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 2 muỗng canh tương cà, 1/2 muỗng cà phê muối cho vừa ăn.
Cho cá diêu hồng vào, nấu nhỏ lửa khoảng 3 phút. Lật đều 2 mặt cá để cá thấm đều.
Tắt bếp, bày món ăn ra đĩa, trang trí thêm hành lá và ớt nếu muốn ăn cay nhé! Chúc các bạn ngon miệng.

Hình thực hành món Cá sốt chua ngọt

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công