Cách Làm Cá Sốt Nấm Và Bí Ngòi Đậm Vị, Cực Ngon
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Sốt

Cá sốt nấm và bí ngòi

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Một món ăn mặn với cơm đơn giản, dễ chế biến với phần nước sốt nấm, bí ngòi, xen kẽ với vị chua dịu của tương cà và thịt cá ngọt. Nhắc tới thôi đã muốn làm ngay rồi!


Nguyên liệu làm cá sốt nấm và bí ngòi

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cá ba sa 300 Gr
    • Bí ngòi 1 Trái
    • Nấm kim châm 150 Gr
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Dầu hào 1 Muỗng cà phê
    • Tương cà 2 Muỗng canh
    • Đường trắng 1 Muỗng canh
    • Bột mì 3 Muỗng canh
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Chén

Cách làm cá sốt nấm và bí ngòi

chuẩn bị 10m Thực hiện 25m

Chuẩn bị

Bí ngòi rửa sạch, gọt sơ vỏ, cắt lát xéo. Nấm kim châm cắt bỏ gốc, rửa sạch, để ráo.
Cá ba sa rửa sạch, róc lấy phi lê cá, để ráo nước. Có thể thay thế cá ba sa bằng cá rô phi cũng được.

Thực hiện

Nhúng cá ba sa vào bột mì. Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho cá ba sa vào, chiên vàng giòn. Sau đó, gắp cá ra, để ráo dầu.
Tiếp tục dùng chảo đó, cho bí ngòi, nấm kim châm, muối, dầu hào, tương cà, đường trắng vào, nấu nhỏ lửa để làm phần sốt.
Cuối cùng, cho cá ba sa đã chiên vào, đảo đều, nấu thêm khoảng 5 phút thì tắt bếp.
Cho món ăn ra đĩa, trang trí thêm ngò rí nếu muốn. Cùng làm thử để cho bữa cơm tối nay thêm đậm đà, ngon miệng hơn nè.

Hình thực hành món Cá sốt nấm và bí ngòi

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công