Cách làm Cá Sốt Tương đậm đà hao cơm trong bữa ăn mỗi ngày
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Cá sốt tương

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Bạn có thể mua loại nước tương và tương ngon cho việc hấp cá để món ăn được thơm và lên đúng vị hơn. Thịt cá mềm, thấm đậm gia vị, rất ngon cơm. Chỉ với 40 phút sơ chế và thực hiện.


Nguyên liệu làm cá sốt tương

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cá đù 3 Con
    • Nước tương 2 Muỗng canh
    • Hành boa rô 1 Nhánh
    • Gừng 10 Gr
    • Tỏi 10 Gr
    • Dầu ăn 3 Muỗng canh
    • Tương Hột 1 Muỗng cà phê
Thêm 1 ít: Muối

Cách làm cá sốt tương

chuẩn bị 15m Thực hiện 25m

Thực hiện

Mổ và rửa sạch cá. Ướp cá với 1 ít muối. Cắt lát nhỏ hành và gừng.
Cho chảo lên bếp làm nóng dầu. Chiên cá đến khi cá chuyển sang màu vàng rộm. Vớt cá ra đĩa riêng.
Phi thơm hành, tỏi. Thêm nước tương và tương hột vào chảo.
Sau đó đổ thêm 1 chén nước sôi vào chảo. Cho cá đã chiên vào chảo và đậy nắp vung.
Nấu trong 10 phút rồi tắt bếp. Bày cá lên đĩa và thưởng thức. Ăn kèm với cơm nóng sẽ ngon hơn.

Hình thực hành món Cá sốt tương

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công