Cách làm cá tai tượng hấp
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Hấp

Cá tai tượng hấp

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Sử dụng thịt cá tai tượng nhờ người bán phi lê sẵn để chế biến món cá tai tượng hấp đơn giản cho bữa cơm thanh đạm và dinh dưỡng của cả nhà. Có thể cuốn rau sống, bánh tráng ăn cùng rất tuyệt vời.


Nguyên liệu làm cá tai tượng hấp

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cá tai tượng 350 Gr (Phi lê)
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Muối 1 Gr
    • Gừng 2 Miếng
    • Hành lá 2 Nhánh
    • Dầu hào 2 Muỗng canh
    • Rượu vang 1

Cách làm cá tai tượng hấp

Thực hiện 20m

Thực hiện

Cá tai tượng phi lê mua về đem rửa sạch, dùng khăn giấy thấm khô nước. Ướp cá phi lê cùng với 1g muối và 1 muỗng canh rượu nấu ăn, thêm gừng và hành lá thái nhỏ, để yên trong 10 phút.
Xếp cá tai tượng phi lê đã ướp ra đĩa, đặt vào xửng hấp khoảng 6 phút tính từ lúc nước sôi.
Rưới thêm lên trên cá hấp 2 muỗng canh dầu hào, rắc chút hành lá, dùng nóng. Món cá tai tượng hấp này tuy chế biến rất đơn giản và nhanh chóng nhưng hiệu quả ngon miệng lại không kém chút nào đâu nhé!

Hình thực hành món Cá tai tượng hấp

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công