Cách làm Cá tẩm bột hạnh nhân chiên giòn
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Cá tẩm bột hạnh nhân chiên giòn

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Nếu bạn đang trong chế độ Lowcarb, việc thèm tinh bột thật không dễ chịu chút nào. Đừng lo vì đã có món cá tẩm bột hạnh nhân chiên giòn này, với việc sử dụng hạn chế tối đa tinh bột xấu, bạn sẽ yên tâm thưởng thức món Fish and Chips mà không phải kiêng khem vất vả nữa rồi.


Nguyên liệu làm cá tẩm bột hạnh nhân chiên giòn

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Phi lê cá 340 Gr
    • Bột hạnh nhân 64 Gr
    • Bột hành tây <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Bột ớt paprika <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Bột phô mai 64 Gr
    • Trứng gà 1 Quả
    • Muối <sup>3</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Bí ngòi 1 Trái
    • Dầu ăn 200 ml

Cách làm cá tẩm bột hạnh nhân chiên giòn

Thực hiện 30m

Thực hiện

Phi lê cá rửa sạch, cắt miếng vừa ăn. Bí ngòi rửa sạch rồi cắt thanh ngắn. Đánh tan trứng gà trong 1 cái bát. Ở một bát khác, bạn cho bột hạnh nhân, bột hành, bột ớt, muối, tiêu, bột phô mai vào trộn đều. Cho bí ngòi ướp cùng khoảng 1/2 muỗng cnah dầu ăn.
Bắc chảo lên bếp, cho phần dầu ăn còn lại vào đun nóng với lửa vừa. Lần lượt nhúng phi lê cá qua bát trứng gà đánh tan, sau đó là bát hỗn hợp bột khô rồi thả vào chảo dầu. Chiên vàng các mặt rồi bạn vớt cá ra giấy thấm dầu. Sau khi chiên hết cá, bạn chiên chín bí ngòi.
Bạn bày món ăn ra đĩa và thưởng thức. Với món này, bạn có thể chấm cùng tương ớt, tương cà hay sốt mayonnaise đều ngon. Bạn cũng có thể làm thật nhiều để mời mọi người trong gia đình cùng thưởng thức nữa nè.

Hình thực hành món Cá tẩm bột hạnh nhân chiên giòn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!