Cách làm Cá Thu Rán Sốt Dứa chua ngọt cho bữa ăn gia đình
Mục đích Ăn trưa

Cá thu rán sốt dứa

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình
Vị ngọt của quá dứa (thơm) cùng với vị đậm đà của nước sốt, hoà cùng miếng cá sẽ tạo ra 1 hương vị hấp dẫn. Món này ăn kèm với cơm ngon hết chê. Chỉ với 30 phút chuẩn bị và thực hiện, bạn đã sẵn sàng chưa?

Nguyên liệu làm cá thu rán sốt dứa

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cá thu 2 Lát
    • Thơm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Trái
    • Hành tây <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Củ
    • Tỏi 1 Muỗng cà phê
Thêm 1 ít: Ớt chuông và xà lách

Cách làm cá thu rán sốt dứa

chuẩn bị 10m Thực hiện 20m

Chuẩn bị

Thái miếng 1/4 quả dứa, phần dứa còn lại ép lấy nước. Củ hành tây, ót chuông xanh, đỏ thái miếng vuông.

Thực hiện

Làm nước xốt: Đun nóng dầu, phi thơm tỏi. Cho hành tây, dứa, ớt chuông vào xào. Nêm 1 thìa súp tương ớt, 1 thìa súp tương cà, nước dứa, 1 thìa cà- phê hạt nêm, 2 thìa cà- phê đường, 1 thìa súp nước mắm. Đun cho nước hơi sánh lại. rồi tắt bếp.
Ướp cá với 1 thìa cà- phê hạt nêm, 1/3 thìa cà- phê tiêu, rán chín vàng. Xếp xà- lách ra đĩa, cho cá lên trên, rưới nước xốt, rắc tiêu. Món này dùng nóng với cơm trắng.

Hình thực hành món Cá thu rán sốt dứa

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công