Cách Làm Cà Tím Chay Nhồi Đậu Hũ Ngon Thanh Đạm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nấu

Cà tím chay nhồi đậu hũ

  • Nguyên liệu 11
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Cà tím ngoài xào, hấp, nấu canh, bạn có thể áp dụng, biến tấu với cách làm này. Cà tím mềm, thấm đậm gia vị kết hợp với đậu hũ béo béo, đưa cơm. Thêm ngay vào sổ tay món ăn nhé!


Nguyên liệu làm cà tím chay nhồi đậu hũ

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cà tím 2 Trái
    • Đậu hũ trắng 1 Miếng
    • Ngò rí 100 Gr
    • Hạt nêm chay 1 Muỗng cà phê
    • Nước tương 1 Muỗng canh
    • Nấm hương 100 Gr
    • Nấm mèo 100 Gr
    • Hành lá 100 Gr
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Cà rốt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Củ
    • Dầu ăn 4 Muỗng canh

Cách làm cà tím chay nhồi đậu hũ

Thực hiện 35m

Thực hiện

Nấm hương rửa sạch, cắt nhỏ. Hành lá, ngò rí cắt nhỏ. Cà rốt gọt vỏ, bào sợi, cắt nhỏ.
Nấm mèo ngâm nước ấm cho mềm, cắt nhỏ.
Cho nấm hương, hành lá, ngò rí, cà rốt, đậu hũ trắng, nấm mèo vào tô lớn. Thêm 1 muỗng cà phê hạt nêm chay, 1/2 muỗng cà phê tiêu vào, trộn đều.
Cắt cà tím thành từng khoanh tròn khoảng 2-3cm. Bỏ ruột, cho hỗn hợp rau củ ở bước 3 vào.
Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho cà tím vào, chiên sơ qua 2 mặt. Khi cà gần chín, cho 2 muỗng canh nước tương vào, nấu nhỏ lửa khoảng 3 phút.
Cho món ăn ra đĩa và dùng với cơm trắng nhé! Chúc bạn thành công, ngon miệng.

Hình thực hành món Cà tím chay nhồi đậu hũ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công