Cách Làm Cà Tím Kho Nấm Mỡ Thanh Đạm Cho Bữa Cơm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Kho

Cà tím kho nấm mỡ

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Món kho có vị thơm nồng nàn từ nước tương và ngọt mềm từ cà tím, nấm mỡ, dùng ăn cùng cơm thật là ngon. Món này bạn có thể dùng vào ngày ăn chay cũng được nhé!


Nguyên liệu làm cà tím kho nấm mỡ

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cà tím 2 Trái
    • Nấm mỡ 500 Gr
    • Hành lá 1 Cây
    • Nước tương 4 Muỗng canh
    • Giấm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh
    • Dầu ăn 1 Muỗng canh

Cách làm cà tím kho nấm mỡ

Thực hiện 25m

Thực hiện

Cà tím rửa sạch, cắt miếng vừa ăn. Cho cà tím lên chảo chống dính nướng sơ để khi kho cà không bị nát. Nấm rửa sạch để riêng cho ráo.
Bắc chảo lên bếp, thêm 1 muỗng canh dầu phi thơm đầu hành và phần nấm. Cho cà tím vào xào chung.
Thêm 4 muỗng canh nước tương, 1/2 muỗng canh giấm, 2 muỗng canh nước lọc hoà chung và trút vào chảo. Bạn có thể cho nấm và cà tím vào tộ để kho riu riu lửa cho thấm gia vị. Sau khi nấm đã chín tắt bếp dọn ra ăn cùng cơm nóng.

Hình thực hành món Cà tím kho nấm mỡ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công