Cách làm cà tím nhồi thịt chiên béo ngon
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Cà tím nhồi thịt chiên béo ngon

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Cà tím nhồi thịt chiên béo ngon với cà tím và thịt heo có vị ngon và dinh dưỡng, ở mọi khía cạnh. Cà tím rất giàu kali và nó có tác dụng ngăn ngừa tăng huyết áp khi nấu với thịt heo.


Nguyên liệu làm cà tím nhồi thịt chiên béo ngon

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cà tím 3 Trái
    • Thịt heo bằm 250 Gr
    • Dầu hào 1 Muỗng canh
    • Hành lá 2 Nhánh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 3 Muỗng canh

Cách làm cà tím nhồi thịt chiên béo ngon

Thực hiện 25m

Thực hiện

Cà tím cắt bỏ 2 đầu, mổ 1 bên trái cà. Thịt heo bằm trộn cùng 1/3 muỗng cà phê muối, 1/4 muỗng cà phê tiêu. Sau đó nhồi thịt vào cà tím.
Đun nóng 2-3 muỗng canh dầu ăn, xếp cà tím vào chảo chiên cho cà tím chín mềm đều.
Cà tím nhồi thịt chiên béo ngon không chỉ ngon miệng mà còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Vỏ màu tím của cà tím có tác dụng làm giảm mức cholesterol trong máu. Ngoài ra, nó là tốt hơn để ăn trong mùa hè bởi vì nó có rất nhiều nước và nó làm giảm nhiệt của cơ thể và ngăn ngừa ngộ độc thực phẩm.

Hình thực hành món Cà tím nhồi thịt chiên béo ngon

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công