Cách làm cà tím nhúng bột chiên giòn
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Cà tím nhúng bột chiên giòn

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Dễ
Những miếng cà tím được bao bọc bên ngoài một lớp bột chiên béo giòn, thêm cà tím bên trong vừa chín tới nóng hổi và béo ngọt tự nhiên thật hấp dẫn. Chấm tương ớt cay cay là hết ý luôn nhé!

Nguyên liệu làm cà tím nhúng bột chiên giòn

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cà tím 1 Trái (To)
    • Bột chiên giòn 1 Gói
    • Dầu ăn 200 ml

Dụng cụ thực hiện làm cà tím nhúng bột chiên giòn

Giấy nến

Cách làm cà tím nhúng bột chiên giòn

Thực hiện 35m

Thực hiện

Cà tím rửa sạch, cắt từng khoanh tròn dày khoảng 0.5 cm. Nếu cắt mỏng quá thì phần cà cũng sẽ giòn luôn, còn nếu cắt dày quá thì phần cà khi chiên xong lại quá mềm tát cả đều sẽ ảnh hưởng không tốt đến món ăn.
Cho bột vào tô, thêm từ từ nước và khuấy đều cho tới khi hỗn hợp bột trở nên quánh đặc là được. Không nên pha loãng quá nhé!
Lần lượt nhúng từng miếng cà vào bột cho hỗn hợp bột quết đều lên toàn bột cà. Khi lấy lên chuẩn bị cho vào chảo dầu thì nên đợi 1 tý cho bột chảy xuống tương đối nhé!
Đun nóng già 200ml dầu ăn rồi thả từng miếng cà vừa nhúng bột vào chảo chiên. Trở cho chín vàng và giòn đều 2 mặt sau đó vớt ra thấm khô dầu.
Bày trí ra đĩa, món cà tím chiên giòn này chấm với tương ớt là ngon hết biết luôn đấy!

Hình thực hành món Cà tím nhúng bột chiên giòn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công