Cách Làm Cà Tím Nướng Lòng Non Thơm Ngon Đơn Giản
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Cà tím nướng lòng non

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Bạn muốn có 1 món ngon chính tay bạn làm đề cho người yêu, cho gia đình. Làm mới bữa ăn thường ngày với đĩa cà tím nướng lòng non chiên giòn lạ miệng.


Nguyên liệu làm cà tím nướng lòng non

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cà tím 4 Trái
    • Lòng heo 300 Gr (Non)
    • Tỏi băm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Hành phi 10 Gr
    • Nước cốt chanh 1 Muỗng canh
    • Dầu ăn 3 Muỗng canh
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Ớt băm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Đường trắng 1 Muỗng canh

Cách làm cà tím nướng lòng non

Thực hiện 30m

Thực hiện

Cà tím rửa sạch, lòng heo non rửa cùng muối chà cho sạch và để ráo. Làm nước mắm chua ngọt: 1 muỗng canh đường, 1 muỗng cnah nước mắm, 1 muỗng cà phê nước lọc, 1 muỗng canh nước cốt chanh, 1/2 muỗng cà phê tỏi băm, 1/2 muỗng cà phê ớt băm cho vào chén, hòa tan đều.
Bắc chảo lên bếp, cho 3 muỗng canh dầu. Dầu nóng cho lòng vào chiên giòn. Lòng chín vớt ra để riêng.
Cà tím đặt lên bếp nướng, nhớ lấy dao rạch vài đường trên quả cà để khi nướng sẽ không bị nổ.
Khi cà chín lột bỏ phần vỏ, cắt từng miếng nhỏ cho lên đĩa cùng với phần lòng chiên giòn và chấm cùng nước mắm chua ngọt.

Hình thực hành món Cà tím nướng lòng non

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công