Cách Làm Cà Tím Sốt Nước Tương, Ngon Cơm Cực Kỳ
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Sốt

Cà tím sốt nước tương

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Ngày nay, món chay rất được nhiều người ưa chuộng. Thay vì ăn thịt, cá khiến bạn cảm thấy ngấy thì có thể chế biến món cà tím sốt nước tương dùng với cơm nhé!


Nguyên liệu làm cà tím sốt nước tương

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cà tím 4 Trái
    • Nước tương 3 Muỗng canh
    • Đường trắng 1 Muỗng canh
    • Dầu hào 1 Muỗng cà phê
    • Dầu mè 1 Muỗng canh
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Hành lá 100 Gr
    • Ớt 1 Trái

Cách làm cà tím sốt nước tương

Thực hiện 35m

Thực hiện

Cà tím rửa sạch, cắt bỏ cuống, cắt làm đôi hoặc xéo tùy thích. Cho cà tím vào nồi, luộc chín.
Làm sốt nước tương: Cho 3 muỗng canh nước tương, 1 muỗng canh đường trắng, 1 muỗng cà phê dầu hào, 1 muỗng canh dầu mè, 1 muỗng cà phê tỏi băm, ớt, hành lá cắt nhỏ vào nồi, bắc lên bếp, nấu nhỏ lửa khoảng 2 phút.
Cho cà tím ra đĩa, chan đều sốt nước tương lên trên và dùng với cơm trắng nhé!

Hình thực hành món Cà tím sốt nước tương

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công