Cách Làm Cá Trắm Chiên Cay Đậm Đà Cho Bữa Cơm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Cá trắm chiên cay

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Cá chiên cay là một trong những món ăn với cơm nóng cực kỳ ngon. Món ăn tuy không lạ nhưng nếu chế biến không đúng cách thì cá sẽ không còn vị ngọt thơm và không đủ độ giòn. Vì vậy, để có được món cá ngon các bạn hãy thử chế biến theo công thức trên xem sao nhé.


Nguyên liệu làm cá trắm chiên cay

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cá trắm 300 Gr (Phi lê)
    • Ớt chuông 1 Trái (Đỏ)
    • Nước tương 30 ml
    • Muối 2 Gr
    • Gừng 1 Miếng
    • Ớt 2 Gr (Ngâm)
    • Dầu ăn 300 ml
    • Bột bắp 1 Muỗng canh
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Đường trắng 2 Gr

Cách làm cá trắm chiên cay

Thực hiện 25m

Chuẩn bị

Thực hiện

Cá rửa sạch thái lát, ướp cá với một ít muối, nước tương, bột bắp, hạt tiêu, gừng.
Ớt chuông thái sợi, ớt ngâm thái làm đôi. Cho một ít dầu ăn vào chảo, thêm ớt ngâm vào xào.
Đổ cá đã ướp vào đảo chung cho đến khi cá xém vàng thì thêm nước tương và một ít đường vào đảo đều.
Cuối cùng thêm ớt chuông vào khuấy đều là xong. Món ăn tuy không lạ nhưng nếu chế biến không đúng cách thì cá sẽ không còn vị ngọt thơm và không đủ độ giòn.

Hình thực hành món Cá trắm chiên cay

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công