Cách Làm Cá Trắm Chiên Sả Ớt Thơm Lừng, Cực Ngon
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Cá trắm chiên sả ớt

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Từng miếng cá giòn thơm, cay cay, thơm nồng của sả và ớt khiến bữa cơm thêm hấp dẫn, ngon miệng. Hãy thêm vào thực đơn gia đình bạn tối nay nhé!


Nguyên liệu làm cá trắm chiên sả ớt

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cá trắm 1 Con
    • Sả 2 Cây
    • Ớt 2 Trái
    • Hành tím 1 Củ
    • Bột chiên giòn 2 Muỗng canh
    • Nước mắm 2 Muỗng canh
    • Dầu ăn 4 Muỗng canh

Dụng cụ thực hiện làm cá trắm chiên sả ớt

Máy xay sinh tố

Cách làm cá trắm chiên sả ớt

chuẩn bị 10m Thực hiện 25m

Chuẩn bị

Cá trắm làm sạch, róc lấy thịt cá, bỏ xương, cắt khúc, cho ra chén.
Sả cắt xéo, hành tím bóc vỏ, cho cả 2 vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn.

Thực hiện

Đầu tiên, cho hỗn hợp sả, hành tím đã xay, ớt cắt nhỏ, 2 muỗng canh bột chiên giòn, 2 muỗng canh nước mắm vào tô cá trắm, trộn đều.
Làm nóng 4 muỗng canh dầu ăn, cho cá trắm vào, chiên nhỏ lửa đến khi vàng đều 2 mặt.
Bày cá ra đĩa và trang trí tùy thích. Món này mà mâm mâm cùng với cơm ngon cực!

Hình thực hành món Cá trắm chiên sả ớt

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công