Cách Làm Cá Trê Lai Sốt Vang Thơm Ngon Khó Cưỡng
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Kho

Cá trê lai sốt vang

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Không có xương dăm,thớ thịt lại chắc ngọt và thơm mùi rượu vang đỏ, món cá trê sốt với chút vang đỏ nồng nàn sẽ cho bạn bữa ăn cuối tuần ngon và lạ miệng.


Nguyên liệu làm cá trê lai sốt vang

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cá trê 400 Gr (2 khứa loại lớn)
    • 2 Muỗng cà phê
    • Xạ hương 1 Muỗng cà phê
    • Rượu vang đỏ 40 ml
    • Mật ong 10 ml
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm cá trê lai sốt vang

Thực hiện 35m

Thực hiện

Ướp mỗi khứa cá trê với 1/4 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê xạ hương, 1/4 muỗng cà phê tiêu trong khoảng 10 phút.
Đun chảy bơ, cho cá vào chiên áp chảo cho chín vàng đều 2 mặt.
Đun 10ml mật ong, 40ml rượu vang đỏ cho hơi sệt lại để làm nước sốt. Cho cá ra đĩa, rưới sốt rượu vang lên, ăn kèm với rau hoặc khoai tây chiên càng hấp dẫn.

Hình thực hành món Cá trê lai sốt vang

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công