Cách làm cá trê nướng sa tế
Mục đích Ăn trưa

Cá trê nướng sa tế

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình
Mát trời chị em hãy làm món cá trê nướng sa tế thơm thơm, cay cay cho cả nhà thưởng thức nhé! Thịt cá chín đều, mềm như ngoài hàng luôn. Bạn cũng có thể áp dụng món này cho các chuyến dã ngoại, pic nic.

Nguyên liệu làm cá trê nướng sa tế

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cá trê 2 Con (Khoảng 500gr)
    • Sả 3 Cây
    • Sa tế 2 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
Thêm 1 ít: Dưa chuột, cà rốt, sà lách ăn kèm, gừng, ớt, xiên tre

Cách làm cá trê nướng sa tế

chuẩn bị 30m Thực hiện 20m

Chuẩn bị

Sả bóc vỏ ngoài băm nhỏ, gừng cạo vỏ rửa sạch thái chỉ, ớt sừng bỏ hạt thái dài. Cho ớt sừng, sả, gừng vào bát nhỏ, đổ 2 thìa sa tế, 2 thìa dầu ăn, 1 thìa bột nêm vào trộn đều
Cá trê làm sạch, khứa khúc nhỏ trên mình cá để cá ngấm gia vị. Cho vào tô rồi trộn hỗn hợp trên ướp khoảng 30 phút để cá ngấm gia vị.

Thực hiện

Dùng que tre xiên thẳng vào mình cá. Sau đó xếp lên khay nướng trên than hoa hoặc lò nướng cho tới khi cá chín.
Thỉnh thoảng quét lớp dầu ăn lên mình cá để cá không bị khô.
Cá chín xếp lên đĩa thưởng thức lúc cá còn nóng. Cá trê nướng sa tế ăn kèm với dưa chuột, cà rốt để giảm độ cay.

Hình thực hành món Cá trê nướng sa tế

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công