Cách làm cá trứng chiên mà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Cá trứng chiên mè

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ
Cách làm cá trứng chiên mè với cá giòn rụm, vàng thơm, ăn béo bùi, mùi vị thơm ngon, hấp dẫn. Tiết trời se lạnh ăn cùng cơm nóng rất hợp.

Nguyên liệu làm cá trứng chiên mè

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cá trứng 500 Gr
    • Trứng gà 1 Quả
    • Bột chiên giòn 1 Gói
    • Mè trắng 30 Gr
    • Muối 2 Gr
    • Tiêu 2 Gr
    • Dầu ăn 50 ml

Cách làm cá trứng chiên mè

Thực hiện 20m

Thực hiện

Cá rã đông rửa sạch với muối và dấm để ráo nước. Ướp cá với chút gia vị và hạt tiêu để 15 phút cho ngấm. Đánh tan trứng gà rồi cho từ từ bột chiên giòn vào. Cho thêm ít nước quấy cho sền sệt.
Cho mè trắng ra đĩa. Tiếp theo nhúng cá vào bột đã pha sẵn ở trên.
Sau đó lăn đều cá đã nhúng bột vào mè trắng. Cho vào chảo dầu sôi, chiên vàng rồi vớt ra giấy thấm cho bớt dầu.
Cá giòn rụm, vàng thơm, ăn béo bùi, mùi vị thơm ngon, hấp dẫn. Tiết trời se lạnh ăn cùng cơm nóng rất hợp.

Hình thực hành món Cá trứng chiên mè

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công